Về chúng tôi

Phim cách nhiệt (hay còn gọi là phim chống nắng) là một loại vật liệu được dán lên bề mặt kính của các phương tiện giao thông (như ô tô, xe buýt, tàu hỏa) hoặc các tòa nhà để giảm độ chói, bức xạ nhiệt và tia cực tím từ ánh nắng mặt trời.

Phim cách nhiệt có thể được làm từ các loại vật liệu khác nhau như polyester, polyethylene và các hợp chất kim loại. Các loại phim này đều có đặc tính chống bám bụi, chống trầy xước và bảo vệ kính khỏi các vết bẩn.

Việc dán phim cách nhiệt có thể mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Đầu tiên, nó giúp giảm độ chói từ ánh sáng mặt trời, giúp lái xe và người sử dụng tòa nhà có một tầm nhìn tốt hơn. Thứ hai, nó giúp giảm độ nóng bức bên trong xe hoặc tòa nhà, giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa không khí và giảm chi phí điện. Cuối cùng, nó còn giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng bằng cách giảm tác động của tia cực tím, có thể gây ra ung thư da và lão hóa da.

Tuy nhiên, việc dán phim cách nhiệt cũng có những hạn chế nhất định. Nếu sử dụng loại phim kém chất lượng hoặc không được lắp đặt đúng cách, nó có thể gây ảnh hưởng đến khả năng lái xe hoặc tầm nhìn của người sử dụng tòa nhà. Bên cạnh đó, việc dán phim cách nhiệt cũng có thể bị cấm hoặc hạn chế tùy thuộc vào quy định của mỗi địa phương.