Phim Cách Nhiệt Dán Kính Cửa Sổ Hà Nội

5/5 - (2 bình chọn)

Cửa sổ là thiết kế không thể thiếu trong kiến trúc gia đình Việt, việc sử dụng cửa sổ kính mang lại rất nhiều lợi ích về thẩm mỹ cũng như tiện dụng. Tuy nhiên bênh cạnh các giá trị không thể bàn cãi đó, thì kính cửa sổ cũng khiến chúng ta rất bất tiện đặc biệt là những ngày nắng nóng. Đó là lúc các bạn cần đến phim dán kính cách nhiệt dán kinh cho cửa sổ.

Top 3 Mẫu Phim Dán Kính Cách Nhiệt Được Ưa Chuộng Nhất Tại Hà Nội

Dán phim cách nhiệt cho nhà kính đã và đang rất được ưa chuộng tại Hà Nội. Những lợi ích của sản phẩm mang lại vô cùng lớn. Tuy nhiên giữa mê cung của bộn bề các sản phẩm phim cách nhiệt. Khách hàng rất khó xác định loại nào tốt loại nào nên dùng, phim cách nhiệt nhà kính loại nào tốt. Trong bài viết này, AB xin gửi tới bạn bài giới thiệu. Top 3 mẫu phim dán kính cách nhiệt được ưa chuộng nhất năm 2023. Hi vọng sẽ giúp các bạn có thể thông tin. Từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình nhé.

Tiêu trí để đánh giá mẫu phim cách nhiệt tốt gồm rất nhiều. Nhưng trong đó phải kể đến nhiều nhất là giá thành, khả năng cách nhiệt và màu sắc. Dưới đây là các mẫu phim cách nhiệt được ưa chuộng nhất và đáp ứng được 1, 2 thậm trí cả 3 yêu cầu kể trên.

Giải pháp sử dụng phim cách nhiệt bản chất nó không làm mát phòng. Mà nhiệm vụ của nó là làm chậm nhất quá trình truyền qua tấm kính. Từ đó giúp điều hòa (quạt) hoạt động hiệu quả hơn.
Top 3 mẫu phim dán kính cách nhiệt được ưa chuộng nhất năm 2021
Các tiêu trí đánh giá phim chống nóng cách nhiệt
Trước khi đi vào giới thiệu chi tiết các mẫu phim được ưa chuộng trong năm nay chúng tôi xin làm rõ hơn về cách đánh giá chất lượng phim cách nhiệt. Để có thể so sánh cũng như phân biệt được chất lượng từ đó biết được mức độ ưa chuộng của khách hàng chúng ta cần bám vào các tiêu trí chính sau đây:

Khả năng cách nhiệt: Tất nhiên rồi, chúng ta đi mua phim cách nhiệt thì mục tiêu tối thượng đó chính là khả năng chống nắng cách nhiệt của sản phẩm này.
Giá thành: Giá thành của sản phẩm luôn là tiêu trí hàng đầu

Các tiêu trí đánh giá phim chống nóng cách nhiệt

Trước khi đi vào giới thiệu chi tiết các mẫu phim được ưa chuộng trong năm nay chúng tôi xin làm rõ hơn về cách đánh giá chất lượng phim cách nhiệt. Để có thể so sánh cũng như phân biệt được chất lượng từ đó biết được mức độ ưa chuộng của khách hàng chúng ta cần bám vào các tiêu trí chính sau đây:

Khả năng cách nhiệt: Tất nhiên rồi, chúng ta đi mua phim cách nhiệt thì mục tiêu tối thượng đó chính là khả năng chống nắng cách nhiệt của sản phẩm này.
Giá thành: Giá thành của sản phẩm luôn là tiêu trí hàng đầu ảnh hưởng đến quyết định của người tiêu dùng
Chống tia UV: Ngoài chống nóng, phim cách nhiệt còn giúp bảo vệ sức khỏe khỏi các tia có hại từ mặt trời và đây cũng là tiêu trí hàng đầu để khách hàng lựa chọn sản phẩm.
Thẩm mỹ: Tuy không quá quan trong như 2 tiêu trí kể trên nhưng tiêu trí thứ 3 lại ảnh hưởng rất lớn đến 2 tiêu trí trên, nếu các phim đẹp trong suốt thì thường giá cao. Nếu muốn giá thấp thì lại không cách nhiệt…
Tất nhiên trên đây chỉ là 4 trong số rất nhiều các tiêu trí đánh giá phim cách nhiệt, các bạn có thể tham khảo thêm về các sản phẩm phim dán kính cách nhiệt cũng như các tiêu trí đánh giá phim tại đây.

Tiếp theo chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu top 3 mẫu phim cách nhiệt được ưa chuộng nhất Hà Nội hiện nay

Top 1: Phim cách nhiệt UV810

UV810 là mẫu phim cách nhiệt màu tối có phản quang thuộc nhóm UV 400% Total Care. Phim cách nhiệt UV810 là mẫu phim đứng top 1 và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay

Ưu điểm lớn nhất của phim cách nhiệt UV810 là khả năng chống tia UV tuyệt đối, ngoài ra xe về giá thành tính thẩm mỹ cũng như khả năng cách nhiệt của chúng cũng được đánh giá rất cao. Vậy nên xét trên thang điểm 10 sản phẩm này đạt điểm trung bình 8.5

phim-cach-nhiet

Tiêu trí đánh giá Điểm đánh giá
Khả năng cách nhiệt 8
Giá thành 9
Chống tia UV 10
Tính thẩm mỹ 8
Trung bình điểm 8.75

Báo giá chi tiết phim cách nhiệt mã UV810

 • Quy cách: rộng 1.52m x dài 50m
 • Giá bán lẻ khổ 1.5m: 180.000đ/mét dài
 • Giá bán cuộn khổ 1.5m: 8.000.000đ/cuộn (75m2)

Thông số cách nhiệt sản phẩm mã UV810

 • Tổng cản nhiệt: 73%
 • Độ phản gương: 15%
 • Độ cản sáng: 35%
 • Cản tia UV: 100%
 • Vị trí dán thích hợp: Mặt trong

Ưu điểm nổi bật của mẫu phim cách nhiệt UV810

So với các loại phim thông dụng tại Việt Nam thì phim cách nhiệt UV810 có rất nhiều ưu điểm vượt trội có thể kể đến một vài những điểm nổi bật sau đây:

 • Chống UV: Khả năng chống tia UV lên đến 100% là ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm này. So với các dòng phim trung bình và cao cấp ở Việt Nam thì không mã nào có tác dụng này. Chỉ một vài dòng phim siêu cao cấp các bạn mới thấy có khả năng chống UV nhưng giá thường cao cấp 10 lần so với giá của UV810.
 • Cách nhiệt : Tổng cản nhiệt 73% là chỉ số cao so với các loại phim dán kính thông thường, đây cũng được coi là một trong những đặc điểm ưu việt của sản phẩm này
 • Giá thành : Với chất lượng chống UV, cũng như cách nhiệt tốt như vậy thì giá 180k/md là rất rẻ.
 • Thẩm mỹ: Mẫu phim UV có gam màu đen kiểu màu kính râm rất phổ thông, không quá tối. Ngoài ra với chất lượng độ dày và độ chống xước 2H nên khi thi công phim UV810 đảm bảo được tính thẩm mỹ khá cao.

Top 2: Phim cách nhiệt Đài Loan mã P1

Nếu các bạn muốn tìm phim cách nhiệt giá rẻ cách nhiệt tốt thì P1 chính là sự lựa chọn số 1 cho các bạn, với tổng cản nhiệt lên đến 73% mà giá chỉ 65K/m. Phim P1 đạt điểm số 8.25 chỉ đứng số 2 sau UV70 về điểm chất lượng cũng như khả năng tiêu thụ.

Tiêu trí đánh giá Điểm đánh giá
Khả năng cách nhiệt 8
Giá thành 10
Chống tia UV 7
Tính thẩm mỹ 8
Trung bình điểm 8.25

phim-cach-nhiet

Phim cách nhiệt Đài Loan mã P1 đứng vị trí số 2 trong top các phim được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Báo giá chi tiết phim cách nhiệt mã P1

 • Giá bán lẻ khổ 1m: 65.000đ/ mét dài
 • Giá bán lẻ khổ 1.5m: 110.000đ/mét dài
 • Giá bán cuộn khổ 1m: 3.000.000đ/cuộn (50m2)
 • Giá bán cuộn khổ 1.5m: 5.000.000đ/cuộn (75m2)

Thông số cách nhiệt sản phẩm mã P1

 • Tổng cản nhiệt: 73%
 • Độ phản gương: 95%
 • Độ cản sáng: 45%
 • Vị trí dán thích hợp: Mặt trong

Ưu điểm nổi bật của phim cách nhiệt Đài Loan mã P1

 • Khả năng chống nắng: Tổng cản nhiệt trung bình của dòng film cách nhiệt Đài Loan đạt 73%. Có thể nói đây là dòng phim dán kính có khả năng cách nhiệt cao nhất tại Việt Nam. Vậy nên về mức độ chống nắng nóng thì dòng phim dán kính của Đài Loan chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn.
 • Giá thành: Phim cách nhiệt Đài Loan có giá chỉ 65k/m với mức giá tôi nghĩ là rất phù hợp với túi tiền của đại bộ phận người dân Việt Nam. Tất nhiên là phim cách nhiệt Đài Loan thỏa mãn tiêu chí giá cả rồi
 • Mẫu mã: Tiêu chi về mẫy thì phim dán kính Đài Loan không đáp ứng được hay nói cách khác đây là một nhược điểm của dòng sản phẩm này. Mẫu mã của dòng phim này rất hạn chế, chính xác thì chúng chỉ có 4 màu là xanh đen, xanh lá cây, trắng bạc và xanh da trời tương ứng với các mã hàng là P1, P2, P3 và P4
 • Các yếu tố phụ: Về các nhân tố phụ như khả năng chống tia UV thì dòng phim cách nhiệt Đài Loan không có. Còn lại thì về cơ bản là chúng đáp ứng được tiêu trí khác như khả năng chống chói tốt, cản sáng cao….

Top 3: Phim cách nhiệt Hàn Quốc mã UV70

Light Blue mã UV70 là mẫu phim siêu cách nhiệt chống UV 400% thuộc nhóm dòng cao cấp có giá cáo hơn khá nhiều lần so với các mẫu phim thông thường. Tuy nhiên chúng lại rất được ưa chuộng nhờ tính thẩm mỹ cao, cụ thể đây là mẫu phim trong suốt ánh xanh đảm bảo khả năng nhìn 2 chiều thường được sử dụng nhiều để dán kính nhiệt cho cửa kính showroom, nhà chung cư hoặc dán kính lá xe hơi.

UV70 là mẫu phim cách nhiệt màu trong suốt. Với khả năng cách nhiệt rất tốt. Mà mức giá lại vô cùng phải chăng.
Tiêu trí đánh giá Điểm đánh giá
Khả năng cách nhiệt 10
Giá thành 7
Chống tia UV 10
Tính thẩm mỹ 10
Trung bình điểm 9.25

Chi tiết báo giá mã phim Hàn Quốc mã UV70

 • Đơn vị tính: mét dài
 • Khổ phim: 1.52m
 • Giá mét dài: 390.000đ/md
 • Tương ứng giá m2: 257.000đ/m2
 • Quy cách cuộn: rộng 1.5 x dài 30m = 45m2/cuộn
 • Giá khi mua nguyên cuộn: 10.500.000đ

Thông số kỹ thuật mã phim Hàn Quốc mã UV70

 • Tỷ lệ truyền sáng: 70%
 • Tỷ lệ phản gương: 12%
 • Tỷ lệ ngăn tia hồng ngoại: 90%
 • Tỷ lệ ngăn tia cực tím: 100%
 • Cấu trúc: 2.0 ply
 • Độ dày: 1.5 mil
 • Độ bền chống xước: 2H<

Ưu điểm nổi bật của phim cách nhiệt Hàn Quốc mã UV70

 • Thẩm mỹ: Ưu điểm nổi bật nhất của mẫu phim này là khả năng truyền sáng, cụ thể đây là mẫu phim chuyên dán kính lái cho xe hơi nên chúng là có khả năng nhìn 2 chiều. Hay nói cách khác đây là mẫu phim cách nhiệt trong suốt có thể nói là duy nhất tại Việt Nam hiện nay chuyên giành cho nhà kính.
 • Cách nhiệt: Đã là phim cách nhiệt thì sản phẩm nào cũng có khả năng này nhưng so với các phim màu sáng khác thì mã Light Blue mã UV70 có tổng cản nhiệt khá vượt trội lên đến 90%. Đây được coi là mã phim siêu cách nhiệt.
 • Giá thành: Đây là một điểm trừ của phim này nếu so với các dòng thông dụng khác, nhưng nếu lấy đặc điểm trong suốt để so với các thương hiệu phim tương tự thì mã  UV70 lại có giá thành được coi là rẻ nhất
phim-cach-nhiet

Trên đây là top 3 mẫu phim cách nhiệt được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay. Quý anh chị và các bạn có nhu cầu sử dụng phim dán kính cách nhiệt cũng như cần dán kính chống nắng cho nhà kính cần được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm này vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

Địa chỉ uy tín dán phim cách nhiệt cửa kính

Phim cách nhiệt AB đơn vị chuyên thi công dán phim nhà kính tại Hà Nội. Sử dụng phim cách nhiệt chính hãng Hàn Quốc 100%.

+ Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, trên 07 năm kinh nghiệm thi công dán phim cách nhiệt nhà kính chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.

+ Cam kết sử dụng phim cách nhiệt nhà kính chính hãng, giá cạnh tranh cho hiệu quả cách nhiệt như đã quảng cáo.

+ Có sẵn mẫu phim cách nhiệt cho khách hàng tham khảo.

+ Hỗ trợ tư vấn miễn phí, đến tận nơi để khảo sát và báo giá chính xác, nhanh chóng.

+ Bảo hành uy tín, đúng theo quy định – Có hệ thống bảo hành điện tử.

+ Nhận thi công dán phim cách nhiệt cửa kính, cửa sổ kính căn hộ chung cư tại tất cả các quận huyện tại Bình Dương  và TP HCM
https://phimcachnhietab.com/phim-cach-nhiet-nha-kinh-tai-binh-duong/

https://www.facebook.com/profile.php?id=100091533477699&mibextid=LQQJ4d

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *